அப்பளம் உடல் நலம், ஆரோக்கியத்தில் தாக்கம் உண்டாகும் என்றால் உங்களால் நம்ப முடிகிறதா?
அப்பளத்தை தினமும் உணவில் சேர்த்து கொள்வ தால் ஏற்படும் விளைவு களை பார்க்கலாம்.
தினமும் உணவில் அப்பளம் சேர்த்துக் கொள்வது உடலுக்கு நல்லதா?
இது இல்லாத ஒரு மதிய உணவு ஒருபோதும் முழுமை பெறாது.
மதிய உணவின் ருசி, அதன் மீதான விருப்பத்தை அதிகரிக்கும் அப்பளம் கூட உடல் நலம், ஆரோக்கி யத்தில் தாக்கம் உண்டாகும் என்றால்
உங்களால் நம்ப முடிகிறதா? அமிர்தமே அளவுக்கு மிஞ்சினால் நஞ்சு எனும் போது. அப்பளம் மட்டும் எம்மாத்திரம்?
அப்பளத் தில் அதிகமாக இருக்கும் முக்கிய பொருள் உப்பு. அப்பள த்தை தயாரிக் கவும், ருசி சேர்க்கவும் பயன்படும் பொருள் உப்பு.
பொது வாகவே இந்திய உணவு களில் மசாலா பொருட்கள் மற்றும் உப்பு சேர்க்கப் படும்.
சூப்பரான முட்டை பணியார குருமா செய்வது எப்படி?அறுசுவை உணவாக இல்லாமல் போனாலும் கூட, அப்பளம் உடன் இருந்தால் அது சாம்பார், குழம்பு, ரசம் என எதுவாக இருந் தாலும் விரும்பி சாப்பிடும் பழக்கம் நம்மில் பலருக்கும் இருக்கிறது.
மதிய உணவின் ருசி, அதன் மீதான விருப்பத்தை அதிகரிக்கும் அப்பளம் கூட உடல் நலம், ஆரோக்கி யத்தில் தாக்கம் உண்டாகும் என்றால்
உங்களால் நம்ப முடிகிறதா? அமிர்தமே அளவுக்கு மிஞ்சினால் நஞ்சு எனும் போது. அப்பளம் மட்டும் எம்மாத்திரம்?
அப்பளத் தில் அதிகமாக இருக்கும் முக்கிய பொருள் உப்பு. அப்பள த்தை தயாரிக் கவும், ருசி சேர்க்கவும் பயன்படும் பொருள் உப்பு.
பொது வாகவே இந்திய உணவு களில் மசாலா பொருட்கள் மற்றும் உப்பு சேர்க்கப் படும்.
வீட்டில் வேலை பார்த்த பணிப்பெண்ணுக்கு காம்பீர் இறுதிச்சடங்கு !
ஆனால், உடலில் இவை இரண்டுமே அளவுக்கு அதிகமாக சேர்வது நல்ல தல்ல. முக்கிய மாக உப்பின் அளவு அளவுக்கு அதிகமாக சேரக் கூடாது.
உடலில் ஃ இரத்த த்தில் அளவுக்கு அதிகமாக உப்பு சேர்வது, இரத்த அழுத்தம், குமட்டல், தாகம், நீரிழிவு போன்றவை அதிகரிக்க காரண மாகும்.
இன்று ருசி மற்றும் வட இந்திய கலப்பு உணவு முறையை பின்பற்றும் போது மசாலா கலப்பு உள்ள பப்பட் எனப்படும் அப்பள உணவு களை நாம் சாப்பிடு கிறோம்.
மசாலா மற்றும் உப்பு ஒரே நேரத்தில் அளவுக்கு அதிகமாக உடலில் சேர்வது தவறு. இதன் காரணத்தால் அசிடிட்டி மற்றும் செரிமான கோளாறுகள் உண்டாக லாம்.
உடலில் ஃ இரத்த த்தில் அளவுக்கு அதிகமாக உப்பு சேர்வது, இரத்த அழுத்தம், குமட்டல், தாகம், நீரிழிவு போன்றவை அதிகரிக்க காரண மாகும்.
இன்று ருசி மற்றும் வட இந்திய கலப்பு உணவு முறையை பின்பற்றும் போது மசாலா கலப்பு உள்ள பப்பட் எனப்படும் அப்பள உணவு களை நாம் சாப்பிடு கிறோம்.
மசாலா மற்றும் உப்பு ஒரே நேரத்தில் அளவுக்கு அதிகமாக உடலில் சேர்வது தவறு. இதன் காரணத்தால் அசிடிட்டி மற்றும் செரிமான கோளாறுகள் உண்டாக லாம்.
அளவுக்கு அதிகமாக அப்பளம் சாப்பிடு வதால் உண்டாகும் அடுத்த பிரச்சனை மலச்சிக்கல். அப்பளம் வயிற்றில் இருந்து
குடல் வரையில் செல்லும் வழியில் தாக்கம் உண்டாக்கி, வாயுத் தொல்லை மற்றும் மலச்சிக்கல் உண்டாக காரணி யாக இருக்கிறது.
குடல் வரையில் செல்லும் வழியில் தாக்கம் உண்டாக்கி, வாயுத் தொல்லை மற்றும் மலச்சிக்கல் உண்டாக காரணி யாக இருக்கிறது.
புருவ முடிகளைத் திருத்தும் பெண்களுக்கு அதிர்ச்சித் தகவல் !
அதே போல அப்பளம் சமைக்கும் போது என்ன எண்ணெய் பயன்படுத்து கிறோம். அந்த எண்ணெயின் தரம் போன்ற வற்றிலும் கவனம் செலுத்த வேண்டியது அவசியம்.
தரமற்ற எண்ணெயில் அப்பளம் சமைத்து சாப்பிடுவது தீய கொலஸ்ட்ரால், இதய கோளாறுகள் மற்றும் நீரிழிவு போன்றவை உண்டாக காரணி யாகலாம்.
தரமற்ற எண்ணெயில் அப்பளம் சமைத்து சாப்பிடுவது தீய கொலஸ்ட்ரால், இதய கோளாறுகள் மற்றும் நீரிழிவு போன்றவை உண்டாக காரணி யாகலாம்.